โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาในการแข่งขัน English ProficuencyTest | หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 กันยายน 2562 โดย ศิวนาถ ไชยชนะ จำนวนผู้เข้าชม 351 คน

ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ จัดแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ ประเภทการแข่งขัน English ProficuencyTest

ชนะเลิศ น.ส. ชุติกาญจน์ ไชยวงค์ หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ
รองชนะเลิศอันดับ1 น.ส. สุชยากร สุริยะกำแหง หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ
รองชนะเลิศอันดับ2 Miss Manita Hem หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ