โลโก้เว็บไซต์ IBM Show Knowledge 2022 | หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

IBM Show Knowledge 2022

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 ตุลาคม 2565 โดย พิริยมาศ ศิริชัย จำนวนผู้เข้าชม 693 คน

IBM Show Knowledge 2022

งานแสดงสินค้าและนิทรรศการ “IBM Show Knowledge and Exhibition 2022” เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2565 หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดงานแสดงสินค้าและนิทรรศการ “IBM Show Knowledge and Exhibition 2022”  ณ อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา ภายในงานแบ่งการนำเสอนผลงานเป็น 3 โซน ได้แก่ โซน 1 เป็นการนำเสนอผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 , โซน 2 นำเสนอผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 3  อาจารย์พิริยมาศ ศิริชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ หรือ IBM กล่าวว่า การจัดงานแสดงสินค้าและนิทรรศการดังกล่าว ถือเป็นผลงานการบูรณาการการเรียนการสอนของหลักสูตร IBM โดยให้นักศึกษาได้ศึกษาค้นคว้าข้อมูลที่สนใจตามความถนัด โดยเฉพาะการนำเสอนผลงานโซนที่ 3 ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 นักศึกษาจะต้องศึกษาผลิตภัณฑ์สินค้าตั้งแต่กระบวนการผลิต ถึงการจัดจำหน่ายและจะต้องมีการจำหน่ายจริง สรุปผลกำไร-ขาดทุน เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้ความรู้ ความเข้าใจ มีประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจระหว่างประเทศ และสร้างเครือข่ายธุรกิจ และเตรียมความพร้อมเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้ประสบการณ์ในครั้งนี้ไปต่อยอดธุรกิจของตนได้ในอนาคต อีกทั้งธุรกิจที่ทำนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของผลงานวิทยานิพนธ์ก่อนสำเร็จการศึกษาอีกด้วย”

คลังรูปภาพ : IBM Show Knowledge 2022