โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-01 | หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-07-01

ปลุกพลังไอเดีย ลดอุบัติเหตุให้เป็นศูนย์ “Campus Challenge 2019 โตโยต้า ถนนสีขาว” ชิงรางวัลมูลค่าร่วมสองล้านห้าแสนบาท
จันทร์ 1 กรกฎาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบริการ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจร่วมการประกวดแผนประชาสัมพันธ์และรณรงค์สร้างความปลอดภัยทางถนนในสถานศึกษา  “Campus Challenge 2019 โตโยต้า ถนนสีขาว” ในการประกวดออกแบบแผนประชาสัมพันธ์และรณรงค์สร้างความปลอดภัยทางถนน “ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ร่วมสร้างสังคมคนขับรถดีลดอุบัติเหตุในสถานศึกษาให้เป็นศูนย์” คุณสมบัติ เป็นนิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษา - ระดับอุดมศึกษา        ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1