โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาในการแข่งขันCrossword Game ประเภทคู่ | หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 กันยายน 2562 โดย ศิวนาถ ไชยชนะ จำนวนผู้เข้าชม 418 คน

ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ จัดแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ ประเภทการแข่งขัน Crossword Game ประเภทคู่  รองชนะเลิศอันดับ 1 น.ส. กวินทิพย์ อินทจักร์และน.ส. รุ่งรัศมี ห้าแสน นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ